VÌ SAO NÊN CHỌN BƠM BÓNG BAY BẰNG KHÍ HELI?

Khi bạn ra đường mua bóng bay được bơm hơi ở các điểm vui chơi giải trí, hầu như tất cả những quả bóng bay đó đều chỉ được bơm bằng khí Hidro vì khí Heli rất đắt. Nếu bán cho bạn 20.000 quả bóng bay đó người ta cũng chỉ hòa hoặc không đủ tiền bơm bong bóng khí heli

25/03/2019
Khi bạn ra đường mua bóng bay được bơm hơi ở các điểm vui chơi giải trí, hầu như tất cả những quả bóng bay đó đều chỉ được bơm bằng khí Hidro vì khí Heli rất đắt. Nếu bán cho bạn 20.000 quả bóng bay đó người ta cũng chỉ hòa hoặc không đủ tiền bơm bong bóng khí heli.

Tất nhiên hầu như chúng ta đi mua bóng bay từ trước đến nay ít ai biết hoặc quan tâm đến điều này mà hầu như chỉ quan tâm đến giá thành quả bóng bay hoặc quan tâm đến nó có bay lên hay không thôi, vấn đề nó có an toàn hay không thì hầu như bỏ qua!

Bơm bóng bay bằng khí heli

Có một điểm hơi khác một chút, hiện nay trên thế giới đang rất thịnh hành loại bóng bay (khinh khí cầu) hình cá các loại, có thể sử dụng điều khiển từ xa để điều khiển như máy bay, khí Heli chính là loại khí thích hợp cho loại bóng bay này.

Vậy tại sao người ta lại bơm bong bóng khí heli nói cách khác là thay vì sử dụng khí hydro thì người ta lại sử dụng khí heli.

Đặc tính của hai loại khí này đều nhẹ hơn không khí do chúng có trọng lượng nhẹ hơn, vì vậy chúng sẽ giúp bóng bay bay cao.

Bơm khí heli vào bong bóng

Là một loại khí hiếm, nhẹ hơn trọng lượng không khí 8 lần. Có số nguyên tử bằng 2, khối lượng nguyên tử bằng 4 là nguyên tố ánh sáng thứ hai sau Hydro.

Bơm bóng bay bằng khí Heli migco

Helium được tìm thấy trong quang phổ của mặt trời. Nhưng nó rất an toàn vì nó gần như không hoạt động hóa học.

Trong điều kiện bình thường Heli là trơ, không bắt lửa, không mùi, không màu, không vị. Và hơn hết, nó không độc. Khí không được tổng hợp hoặc chiết xuất từ ​​các hợp chất khác. Do đó, giá khí heli rất cao, khiến nhiều người e ngại và chọn khí hydro thay thế.

Hơn nữa, bơm khí heli vào bong bóng vì helium rất nhẹ. Helium có kích thước phân bố rất nhỏ, dễ dàng khuếch tán qua lớp vỏ bên ngoài, do đó bóng sẽ căng xuống nhanh hơn.

Khí hydro

Khi bóng bay phồng lên, có các nguồn nhiệt như bật lửa, tàn thuốc, ánh sáng mặt trời, v.v ... có thể phát nổ, làm bỏng da và có thể làm tổn thương mắt.

Mặc dù rẻ hơn khí heli, khí hydro được bơm vào khinh khí cầu sẽ rất dễ nổ và nguy hiểm. Do đó, trong bóng bay hoặc bơm bóng, nó thường được sử dụng khi helium thay vì sử dụng khí hydro để tránh nguy hiểm cho người tham gia sự kiện.

Bình khí heli

Để có được sản phẩm tốt, chất lượng và giá cả phải chăng phù hợp với đại đa số người tiêu dùng, đơn vị phân phối khí đặc biệt Mig cam kết: Cung cấp khí Helium chất lượng và uy tín.

Luôn phấn đấu và cố gắng không ngừng mang đến cho khách hàng sự hài lòng và tin tưởng khi sử dụng các dịch vụ và sản phẩm của công ty.

Bơm bóng bay bằng khí Heli

Khí Heli là loại khí rất nhẹ, nhờ thân hình “cực mini” này, heli rất dễ dàng khuếch tán qua màng kim loại nhờ “vi hành” theo các khe hổng, lỗ rỗng. Khi bơm bong bóng khí Heli, khí này sẽ nhanh chóng thoát ra ngoài theo các khe, ống nhỏ xíu trên vỏ bóng bay, làm bóng xẹp đi nhanh chóng.

Những lưu ý sử dụng bình khí heli khi bơm bóng bay bằng khí heli:
  • Phải có định bình tránh ngã đổ
  • Khi bình không sử dụng phải đậy nắp chụp để bảo vệ van chai
  • Bảo quản tránh xa nguồn nhiệt và tầm tay trẻ em
Bơm bong bóng khí heli hiện nay đang rất người dùng yêu chuộng, vậy nên mua bình khí heli ở đâu và giá cả nó như thế nào? 
Sau đây chúng tôi xin giới thiệu một địa chỉ uy tín để mua bình khí heli với giá tốt, đó là Công ty khí công nghiệp MIG.

Sản phẩm đa dạng, nhiều kích cỡ với giá thành vô cùng cạnh tranh, để khách hàng có thể tùy ý lựa chọn phù hợp nhất với mục đích sử dụng của mình.

Khí bóng bay migco

Vì MIGCO luôn muốn trở thành địa chỉ tin cậy, là lựa chọn hàng đầu về nơi bán bình khí heli giá gốc chất lượng cao cho khách hàng.

Hãy liên lạc với chúng tôi khi bạn cần nơi bán bình khí heli giá gốc:

LIÊN HỆ: 0976 384 656 – 0947 559 336 ( Mr.Thạch)