VÌ SAO CẦN SỬ DỤNG BÌNH KHÍ HELI BƠM BÓNG BAY?

Bình khí Heli bơm bóng đang ngày càng được ưa chuộng và sử dụng phổ biến thay vì dùng khí Hydro như trước đây. Bạn có thắc mắc tại sao giá khí Hydro tuy rằng rẻ hơn nhưng nhiều người vẫn chọn khí Heli để sử dụng không? Hãy cùng Migco tìm câu trả lời nhé!

An toàn khi sử dụng bình khí Heli bơm bóng

Ngày xưa, để mua được một quả bóng bay Hidro là cũng phải cân nhắc đắn đo mãi. Với những quả bóng bay ngập tràn màu sắc, bay lơ lửng trên không tạo cảm giác thích thú nhất là đối với trẻ em.

khi-heli-mig.jpg
Vì sao cần sử dụng bình khí Heli bơm bóng bay
 
Thỉnh thoảng có những đứa trẻ khóc thét lên khi quả bóng của chúng tuột mất tay rồi quả bóng bay vụt lên trời luôn. Cho đến ngày nay, dù sau bao nhiêu năm, bóng bay là vật trang trí không thể thiếu từ hội nghị, tiệc cưới, thậm chí kể cả những ngày vui nhỏ nhỏ cũng xuất hiện bóng bay.

khi-bom-bong-bay-co-doc-khong-(2).jpg

Bóng bay bây giờ đã khác rồi, nó không phải làm bằng thủ công như ngày xưa và thay vào đó cũng không dùng khí Hidro nữa. Bình khí Heli bơm bóng bay đã thay thế dần những thiết bị bơm bóng lạc hậu và đảm bảo an toàn cao hơn.

Ở đâu bán khí Heli bơm bóng bay?


Hiện nay, có rất nhiều đơn vị bán khí Heli bơm bóng bay. Sản phẩm đa dạng, nhiều kích cỡ với các mức giá thành vô cùng cạnh tranh, để khách hàng tùy ý lựa chọn sản phẩm phù hợp nhất với mục đích của mình. Vì Migco luôn muốn trở thành địa chỉ tin cậy hàng đầu về giá bình khí Heli cho khách hàng:
Các loại bình khí Heli bơm bóng
  • Bình 40 lít chứa 6m3 khí Heli
  • Bình 47 lít chứa 7 m3 khí Heli
  • Bình 50 lít chứa 10m3 khí Heli
khi-bom-bong-bay-khi-cong-nghiep-migco.jpg
Migco bán khí Heli bơm bóng bay đầy đủ các loại
 
Ngoài ra, Migco cũng điều chỉnh nồng độ tinh khiết của khí Heli sao cho phù hợp với yêu cầu sử dụng:
  • Khí Heli độ tinh khiết 99.995% hay 4.5
  • Khí Heli độ tinh khiết 99.999% hay 5.0
  • Khí Heli độ tinh khiết 99.9995% hay 5.5
Với đội ngũ nhân sự nhiều kinh nghiệm trong ngành khí, cùng với đó là tinh thần trách nhiệm cao. Migco cam kết sẽ mang lại sự hài lòng tuyệt đối cho quý khách hàng từ việc bán khí Heli bơm bóng bay và các dịch vụ tư vấn, lắp đặt và vận hành sản phẩm trọn gói.

Chất lượng sản phẩm bình khí Heli của Migco


Migco là đơn vị chuyên cung cấp khí Heli bơm bóng bay. Chúng tôi tự hào là nhà cung cấp chất lượng, uy tín với giá cạnh tranh nhất và dịch vụ đứng đầu toàn quốc. Bình khí Heli bơm bóng được nạp trên giàn cao áp và khép kín đảm bảo chất lượng đạt chuẩn.

Các bạn có nhu cầu hãy đến với Migco để có thể tạo ra những quả bóng lung linh, xinh xắn phục vụ nhu cầu kinh doanh. Đồng thời bóng được bơm bằng khí Heli còn rất an toàn cho người dùng nên các bạn hoàn toàn yên tâm nhé.  
Hãy liên lạc với chúng tôi khi bạn đang cần tìm nơi bán bình khí Heli giá gốc, chất lượng và để có thêm chi tiết về sản phẩm, giá cả.

Hotline: 0947 559 336- 0976 384 656 - Mr Thạch