MUA KHÍ HELI BƠM BÓNG BAY GIÁ RẺ Ở ĐÂU?

Bóng bay, món đồ chơi được hầu hết các em nhỏ yêu thích. Vậy bạn đã bao giờ thắc mắclàm thế nào để những quả bong bóng có thể bay lơ lửng trên bầu trời? Đó chính là khi chúng ta sử dụng khí Helium. Vậy mua khí helium bơm bóng bay ở đâu?

25/03/2019

Tại sao cần mua khí heli bơm bóng bay thay vì sử dụng khí hydro như trước đây ?

Mua bình khí helium bơm bóng bay ở đâu

Để quả bong bóng có thể bay lên chúng ta phải làm cho nó nhẹ hơn không khí! vậy phải làm sao để bong bóng nhẹ hơn không khí?

Chúng ta phải bơm vào trong nó một loại khí đặc biệt. Loại khí này có khối lượng phân tử nhỏ hơn nhiều so với không khí nên nó cũng nhẹ hơn. Có hai loại khí có khối lượng phân tử rất nhỏ thường được dùng để bơm bóng bay đó là khí helium và khí Hydro.

Vậy nên sử dụng khí Heli hay Hydro để bơm bóng bay?

Để có được một quả bóng bay được lên không trung bạn cần bơm vào nó loại khí càng nhẹ càng tốt (nhẹ hơn không khí).
Đặc điểm của hai loại khí này là đều nhẹ hơn không khí. Chúng có trọng lượng nhẹ hơn nên đều sẽ giúp cho những quả bóng bay có thể dễ dàng bay lên cao.

Thế nhưng điều các bạn nên biết là sử dụng khí Heli hay khí hydro để bơm bóng bay đây. Thông thường khí Heli được ưa chuộng hơn trong sử dụng để bơm bóng bay (khí cầu). Tại sao khí Heli được chọn để bơm bóng bay mà không phải là khí hidro? Sau đây chúng ta sẽ đi vào đặc điểm của hai loại khí này nhé.

● Khí Heli – khi bơm bóng bay

Là một loại khí hiếm, nhẹ hơn trọng lượng không khí 8 lần. Có số hiệu nguyên tử bằng 2, nguyên tử khối bằng 4 là nguyên tố nhẹ thứ 2 sau Hydro.

Heli được tìm thấy trong quang phổ mặt trời. Nhưng rất an toàn vì gần như nó không có tính hoạt động hóa học.
Ở trong điều kiện thường Heli trơ, không cháy, không màu, không mùi, không vị, không độc nhưng là loại khí được dùng để tổng hợp hay chiết tách từ các hợp chất khác, mà nguồn cung cấp chủ yếu vẫn là nguồn tự nhiên, do đó giá thành khí Heli rất cao.

Vì thế để đảm bảo an toàn khi sử dụng bóng bay đặc biệt là đối với trẻ nhỏ thì ta nên sử dụng khí Heli trong bơm bóng bay.

Khí helium bơm bóng bay

●Khí Hydro

Là loại khí cực kỳ dễ cháy nổ và khá nguy hiểm. Hidro nhẹ hơn không khí khoảng 16 lần. Là nguyên tố nhẹ nhất và có cấu trúc phân tử rất bé. Nên khi bơm vào bóng bay nó có khả năng thẩm thấu cực mạnh có thể gây nổ mà không cần mồi lửa.
Khi bóng được bơm căng mà gặp những nguồn nhiệt như bật lửa, tàn thuốc, ánh sáng mặt trời, …có thể gây nổ, cháy làm bỏng da và có thể làm tổn thương đến mắt.

Vì vậy mặc dù giá thành khí Heli cao hơn so với khí Hydro như người ta thường chọn mua khí Heli bơm bóng bay thay vì mua khí Hydro để tránh sự nguy hiểm. Có thể tham khảo địa chỉ mua khí Heli bóng bay uy tín tại MIGCO.
 

Mua bóng bay khí Heli ở đâu ?

Đa phần các sản phẩm khí Heli được bày bán trên thị trường đều được nhập khẩu từ nước ngoài, do đó giá khí Heli khá cao. Ở Việt Nam hiện có rất nhiều đơn vị phân phối khí Heli thật giả lẫn lộn, làm người tiêu dùng không biết nên mua bóng bay khí Heli ở đâu tốt nhất.
Bình khí bơm bóng bay Helium 40 lít

Khí Migco chuyên cung cấp Heli bằng bình khí đầy đủ các loại dung tích, độ tinh khiết phục vụ nhu cầu khác nhau của người dùng. Sản phẩm của chúng tôi được nhập khẩu từ các nhà sản xuất uy tín trên thế giới. Chúng tôi nhập khẩu trực tiếp và phân phối tới tận tay khách hàng nên khách hàng yên tâm về chất lượng, độ an toàn cũng như về giá cả.


Tại sao khách hàng lại chọn MIG?


Migco là một trong những doanh nghiệp hàng đầu tại Việt Nam về phân phối và cung cấp khí và bình khí Heli. Nếu bạn có nhu cầu mua khí Heli và không biết lựa chọn loại khí nào và mua bóng bay khí Heli ở đâu thì đừng lo, đã có Migco giúp bạn.

Với 5 năm kinh nghiệm hoạt động trong ngành, chúng tôi tự tin làm hài lòng mọi khách hàng. Các sản phẩm khí Heli đều có chất lượng cao với độ tinh khiết theo yêu cầu sử dụng của khách hàng.

Tham khảo: TẠI ĐÂY!!!

LIÊN HỆ: 0976 384 656 – 0947 559 336 ( Mr.Thạch)