BÌNH KHÍ HELI MINI GIÁ BAO NHIÊU ?

Khí Helium là loại khí nhẹ nhất trong bảng tuần hoàn, mật độ nhỏ bằng 1/14 trọng lượng không khí, do vậy nếu ta bơm khí helium vào bóng bay (khinh khí cầu) có điều khiển từ xa thì các bạn khỏi cần dùng điều khiển luôn vì nó sẽ bay mất. Vậy bình khí heli mini giá bao nhiêu ?

13/03/2019
Khí công nghiệp migco - chuyên mua bán bình khí Helium để bơm bóng bay tại thành phố Hồ Chí Minh. Cửa hàng của chúng tôi là nhà cung cấp đại lý Helium chuyên bơm bóng bay tại Thành phố Hồ Chí Minh với mức giá cạnh tranh nhất và dịch vụ hàng đầu tại Thành phố Hồ Chí Minh.

Với đội ngũ kỹ thuật viên nhiệt tình và có trình độ cao. Khí helium được nhập khẩu từ các nhà sản xuất lớn nhất và có uy tín, chất lượng cao.

Chất lượng sản phẩm khí Helium tại công ty MIG

+ Bình chứa khí helium được nạp vào các giàn khoan điện áp cao và khép kín để đảm bảo chất lượng không khí chất lượng cao để đạt được độ tinh khiết cao.

+ Trong bình khí, không có tạp chất, bụi và bụi lẫn vào chất lượng không khí. Độ tinh khiết cao phù hợp cho mọi mục đích sử dụng.

+ Bình khí sạch và đẹp. Van đạt tiêu chuẩn châu Á, CO, CQ đầy đủ.

+ Kiểm tra an toàn thường xuyên, loại bỏ bình gas đã hết hạn và kiểm tra lại.

Sản phẩm bán chạy nhất tại MIG

Bình Heli 10 lít

- Dung tích: 10 lít

- Chiều cao: 85 cm

- Đường kính 17 cm

- Trọng lượng: 16 kg

- Lượng khí chứa trong bể: 1,5 m3

- Bơm bóng: 200 bóng 25 Cm

Bình Helium 7 lít

Bình bơm bóng bay helium 7 lít
Bình bơm bóng bay helium 7 lít

+ Cân nặng: 7kg

+ Áp suất : 150 Bar

+ Bơm bóng: 80-100 quả bóng 25cm

(cần phải ký gửi vỏ khi mua lần đầu)

Bình Helium 40 lít

 
+ Dung tích: 40 lít

+ Chiều cao: 150 cm

+ Đường kính: 219 mm

+ Trọng lượng: 55kg

+ Lượng khí chứa trong bình: 6 m3

+ Bơm bóng: 600-800 bóng 25 cm
 
HỖ TRỢ TƯ VẤN: 0947 559 336 – 0976 384 656 – Gặp Mr.Thạch
 

Tại sao sử dụng khí heli mà không sử dụng khí hydro để bơm bóng bay?

+ Khí được bơm vào bóng bay thường là hydro, khí đất hoặc metan. Đây là những loại khí dễ phát nổ khi tiếp xúc với nhiệt và lửa tạo ra nhiệt độ rất cao gây bỏng nặng cho người dùng.

+ Khí hydro là một loại khí rất nguy hiểm. Không phải trong chiến tranh thế giới, mọi người đều sợ bom hydro. Bởi vì hydro sẽ gây ra áp lực cực độ, có thể gây ra hậu quả thảm khốc.

+ Khí hydro nhẹ, cấu trúc phân tử bé, nên được bơm vào quả bóng này để nó có thể xâm nhập rất nhanh, và có thể phát nổ mà không cần nguồn lửa.

+Ngay cả trong các trung tâm lớn và khoa học, việc mở và đóng van bể hydro là một công việc nguy hiểm và phải rất cẩn thận. Khi mọi người đến làm việc như khí công nghiệp khi nghe bom hydro, họ cũng đã đổ mồ hôi.

+ Do đó, bóng bay không được tiếp xúc với bóng đèn, không khí nóng có thể phát nổ. Ngoài ra khi cầm bóng bay ngoài trời có thể phát nổ, rất nguy hiểm.

+ Vì nguy cơ gây ra hàng loạt vụ tai nạn thương tâm, khách hàng nên sử dụng khí Helium để thay thế hydro khi bơm bóng bay.

Do đó, bạn nên tìm đến địa chỉ cung cấp khí helium cho bạn những sản phẩm an toàn và chất lượng!

Các bạn có thể tham khảo thêm sản phẩm:  TẠI ĐÂY!!!

Có rất nhiều khách hàng thắc mắc không biết ở đâu chuyên cung cấp bình khí heli bơm bong bóng giá rẻ tại TPHCM, sau đây chúng tôi xin chia sẻ một số nơi như: khidacbiet.com; migco.vn,..v.v......
 
Khí Helium là một trong các khí công nghiệp được MIG cung cấp tại TPHCM có nhiều ứng dụng và đem lại nhiều lợi ích, sử dụng rộng rãi trong các lĩnh vực khác nhau của khoa học công nghệ và đời sống hàng ngày.

Lưu ý khi sử dụng bình khí heli bơm bóng bay

- Phải có định bình tránh ngã đổ;

- Khi bình không sử dụng phải đậy nắp chụp để bảo vệ van chai;

- Bảo quản tránh xa nguồn nhiệt và tầm tay trẻ em;

- Lý do để bản chọn mua bình khí heli bơm bong bóng giá rẻ tại TPHCM tại MIG.

   + MIGCO là một trong những doanh nghiệp hàng đầu tại Việt Nam nói chung và Hồ Chí Minh nói riêng về phân phối và cung     cấp các loại khí công nghiệp, đặc biệt là khí và bình khí heli.

   + Với hơn 8 năm kinh nghiệm hoạt động trong ngành và hiện đang là đối tác phân phối sản phẩm với các tập đoàn về khí           công nghiệp lớn trên thế giới như: Soxal – Airliquide, Cryolor, Praxair, Nox… Các sản phẩm được MIGCO phân phối đặc biệt     là khí heli, đều là các sản phẩm chất lượng cao với độ tinh khiết chính xác theo yêu cầu sử dụng.

khí helium mua ở đâu
Bình khí helium bơm bóng bay

   + Sản phẩm đa dạng, nhiều kích cỡ với giá thành vô cùng cạnh tranh, để khách hàng có thể tùy ý lựa chọn phù hợp nhất với     mục đích sử dụng của mình.

Hotline: 0947 559 336 – 0976 384 656 – Gặp Mr.Thạch

Email: tranhuuvinh@gmail.com

Website: http://migco.vn/